Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy Bao Nhiêu Tiền?

Xe máy được coi là phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người chưa biết đến công dụng của việc vệ sinh buồng đốt của xe. Vậy, vệ sinh buồng đốt xe máy là gì? Có nên vệ sinh thường xuyên hay không? Vệ sinh buồng đốt xe máy bao nhiêu tiền và ở đâu?

Vì sao phải vệ sinh buồng đốt xe máy

Vệ sinh buồng đốt xe máy chính là làm sạch khu vực hoạt động của động cơ xe máy, là nơi mà khi xe khởi động, xăng và dầu rất dễ bị dò rỉ và bắn ra. Do đó, vệ sinh buồng đốt xe máy là việc làm rất quan trọng giúp bạn tránh được những hư hỏng không cần thiết.

Cho dù bạn đang sở hữu dòng xe gì, thì chăm sóc và bảo dưỡng xe vấn luôn là vấn đề quan trọng. Vậy bao lâu thì vệ sinh buồng đốt là hợp lý? Nhiều người cho rằng vệ sinh định kỳ buồng đốt thì tính bằng thời gian tuy nhiên, theo cấc chuyên gia khuyến cáo, sau 20.000km thì bạn nên vệ sinh buồng đốt một lần. Sau một lượng km dài di chuyển, việc vệ sinh buồng đốt cũng như vệ sinh kim phun, vệ sinh muội than ống bô xe máy sẽ giúp tăng tuổi thọ của xe rất nhiều đấy!

Vệ sinh buồng đốt xe máy định kỳ là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để tăng tuổi thọ của xe 

Vệ sinh buồng đốt xe máy bao nhiêu tiền?

Thông thường,công việc vệ sinh buồng đốt xe sẽ được các thợ sửa chữa bảo dưỡng xe máy thực hiện. Nếu tại các cơ sỏ bạn mua xe lại trong thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh buồng đốt miễn phí.

“Còn giá trung bình vệ sinh buồng đốt xe máy sẽ dao động từ 100.000đ – 500.000đ tùy thuộc vào mức độ của xe”

Không chỉ thế, vệ sinh buồng đốt xe máy bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại xe và hãng xe, ví dụ như vệ sinh buồng đốt xe máy honda giá sẽ khác vệ sinh buồng đốt Winner và cũng khác giá để bảo dưỡng buồng đốt xe Yamaha.

Bên cạnh đó vệ sinh kim phun buồng đốt bao nhiêu tiền cũng được quan tâm. Bởi nếu kim phun xăng bị tắc hoặc có sạn sẽ dẫn đến buồng đốt không hoạt động được. Vì vậy hãy chú ý chăm sóc cho chiếc xe của mình định kỳ để đảm bảo an toàn khi vận hành xe nhé!

Máy vệ sinh buồng đốt cho các xe máy.Vệ sinh kim phun tránh bị tắc kim, kim phun không đềuSử dụng dung dịch NX5000

Sử dụng dung dịch NX5000 có xuất xứ tại nhật bản  để vệ sinh buồng đốt thông qua lỗ bugi cũng là một cách được các thợ sử dụng vì tính tiện dụng và kinh tế.

Vệ sinh buồng đốt xe máy bao nhiêu tiền

Vệ sinh buồng đốt xe máy bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, tham khảo bảng giá vệ sinh của Head Honda

Vệ sinh nồi xe tay ga ở đâu?

Vệ sinh nồi xe tay ga sẽ giúp làm sạch lốc máy của xe giúp cho xe được êm tránh hiện tượng ì máy, hao xăng từ đó đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Không chỉ thế, bạn còn có thể dễ dàng phát hiện hư hỏng của các phụ tùng trong xe để từ đó có những giải pháp hợp lý, tránh những hậu quả đáng tiếc khi đang di chuyển trên xe.

Vậy, vệ sinh nồi xe tay ga ở đâu và giá bao nhiêu?

Để có thể kiểm tra nồi xe tay ga, bạn hãy đến các cơ sở sửa chữa bảo dưỡng xe máy gần nhất. Bạn cũng có thể đến đại lý mà bạn mua xe để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Nếu không thì có thể thực hiện tại các cơ sở bên ngoài bởi giá vệ sinh nồi xe tay ga cũng không quá đắt. Chỉ tử 100.000đ đến 200.000đ là bạn đã có thể làm sạch nồi xe tay ga và kiểm tra phụ tùng rồi đấy!

Thời gian định kỳ để vệ sinh nồi xe tay ga là 6000-8000km

Trên đây là một số thông tin mà Kilu muốn gửi đến khách hàng để giải đáp các thắc mắc về vệ sinh buồng đốt xe máy bao nhiêu tiền cũng như vệ sinh kim phun và nồi xe tay ga. Nếu còn băn khoăn về một địa điểm để chăm sóc cho chiếc xe của mình, hãy đến với chúng tôi Kilu- thế giới xe máy cũ. Vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến Facebook Messenger Kilu để được tư vấn thêm. Kilu.vn – trang web mua bán xe máy cũ số 1 Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan