Rất nhiều bạn rất mê chiếc winner thể thao vô cùng mạnh mẽ của Honda. Do không có đủ điều kiện, nên bạn chọn hình thức mua xe winner cũ trả góp để sở hữu nó. Bạn còn chưa hiểu nhiều về việc mua xe winner cũ cũng như cách thức trả góp thế nào? Có nên mua theo hình thức này không? Kilu.vn sẽ giúp bạn giải đáp.

Review có nên mua xe Winner cũ không?

Kilu sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và quyết định có nên mua xe winner cũ không qua việc review nhận xét về một chiếc winner chạy được 2 năm.

Xe winner cũ sử dụng được 2 năm vẫn khá chất và mạnh mẽ
Xe winner cũ sử dụng được 2 năm vẫn khá chất và mạnh mẽ

Ưu điểm:

 • Động cơ vô cùng mạnh mẽ và ổn định, chạy quãng đường dài vẫn mang lại cảm giác mạnh mẽ và khá bốc.
 • Hộp số 6 cấp tạo cảm giác mạnh mẽ và thích hợp với nhiều loại đường khác nhau. Với số 5,6 chạy rất êm trên đường trường. Tuy nhiên, đối với đường nội thành thì chạy số nhỏ phải thao tác nhiều và sên hơi bị kêu (tình trạng chung của các xe côn tay).
 • Mức tiêu hao năng lượng vừa phải.

Nhược điểm:

 • Yên xe đẹp nhưng cứng, đi đường dài không được thoải mái.
 • Bộ giảm xóc khá êm nhưng vẫn còn yếu điểm khi đi đường gồ ghề.
 • Lốp xe chưa đảm bảo cho các tay chơi tốc độ và vào cua nhanh.
 • Nhông xích chỉ hoạt động tốt nhất tầm 1000km là cần phải thay thế.
 • Chắn bùn hoạt động chưa hiệu quả, khi trời mưa bùn bắn khá nhiều.

Nhìn chung, đối với mức giá cho dòng xe 150 phân khối, côn tay là khá hợp lý. Tuy có một vài nhược điểm ở các phụ tùng và thiết kế nhưng bù lại, máy xe hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Sau 1 năm sử dụng xe vẫn rất tốt và đây có thể là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn mua xe winner cũ để thỏa đam mê.

Đọc thêm:

Giá xe winner cũ

Giá xe winner cũ hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào tình trạng xe cũng như đời xe. Kilu sẽ đưa các mức giá để các bạn có thể tham khảo và so sánh để mua xe với mức giá tốt nhất có thể.

 • Giá xe winner 2017 cũ: khoảng 28 triệu.
Một chiếc xe Winner 2017 cũ đang được rao bán tại TPHCM
Một chiếc xe Winner 2017 cũ đang được rao bán tại TPHCM
 • Giá xe winner 2018 cũ: Khoảng 30 triệu.
 • Giá xe winner 2019 cũ: Khoảng 35-40 triệu.

Tùy vào số km đã chạy cũng như máy xe, giấy tờ xe mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Bạn có thể tìm mua dễ dàng cho những ai có nhu cầu mua xe winner cũ ở Tp.HCM, ở Hà Nội. Xe Winner cũ cũng được đăng bán bởi một số bạn ở các tỉnh phố khác nhưng chưa đa dạng để các bạn có thể lựa chọn.

Tìm hiểu về hình thức mua xe trả góp

Mua xe trả góp là một hình thức mua xe mà người mua có thể thực hiện chi trả nhiều lần. Tuy có những lợi ích giúp cho người mua không cần chuẩn bị một số tiền quá lớn để sở hữu chiếc xe mình muốn. Nhưng khi mua xe winner cũ trả góp hoặc bất cứ loại xe nào khác thì mức giá bạn mua thường cao hơn so với trả một lần.

Khi mua xe trả góp bạn thường phải trả lần đầu tiên khoảng từ 30% đến 70% tổng số tiền, và phần còn lại sẽ được chia theo tháng thỏa thuận, thường là 12 tháng.

Giá chênh lệch so với trả một lần khi mua xe winner cũ trả góp:

Nó sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn cần trả còn lại, lãi suất và thời gian trả góp.

Ví dụ: số tiền cần trả góp là 30 triệu trả trong 6 tháng, mức lãi suất 1,25%/tháng.

Mức trên lệch sẽ là: 30 triệu x 6x 1,25= 2,25 triệu.

Vì thế bạn có thể giảm được bớt chi phí nếu chọn hình thức lần 1 cao để giảm bớt số tiền còn lại và số lần trả ngắn để giảm tối thiểu chi phí tăng thêm.

Có nên mua xe winner cũ trả góp không?

Tất nhiên là có, nếu bạn không đủ điều kiện kinh phí hoặc thời gian cần mua chưa có nguồn tiền mặt cần thiết. Đây là hình thức hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng trong việc mua sắm.

Mua xe winner cũ trả góp- hình thức được ưa chuộng
Mua xe winner cũ trả góp- hình thức được ưa chuộng

Tuy nhiên, bạn cũng chú ý để có thể giảm sự chênh lệch giá theo khả năng của mình. Việc bán và mua xe winner trả góp hiện nay cũng được hỗ trợ khá nhiều.

Kilu.vn một sàn giao dịch mua bán xe máy cũ uy tín. Được rất nhiều đơn vị uy tín và các bạn khắp các tỉnh thành chọn làm cầu nối với người mua. Bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin tại Kilu.vn về việc mua bán, kinh nghiệm khi mua xe cũ và Kilu còn hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra xe để có thể chọn lựa được một chiếc xe chất lượng. Trong đó, mua xe winner cũ trả góp giá rẻ cũng là hình thức khá phổ biến và được thỏa thuận giữa hai bên buôn bán.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin qua website kilu.vn hoặc liên hệ chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại: 0902.94.94.63.

Tham khảo thêm: Nên hay không nên mua xe Winner cũ?