Bạn muốn sở hữu một chiếc xe thể thao mạnh mẽ nhưng gọn gàng sẵn sàng luồn lách qua mọi con đường. Hay băng băng lướt gió trên những đoạn đường thẳng tắp. Bạn chọn mua xe raider cũ. Bạn chỉ có trong tay với vỏn vẹn 20 triệu đồng, hình thức mua xe raider cũ trả góp sẽ giúp bạn thỏa được niềm đam mê của mình.

Chỉ với 20 triệu đồng có thể mua xe raider cũ??

Chỉ 20 triệu mua xe raider cũ, có thật không? Đó hoàn toàn là sự thật. Chỉ với 20 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc raider cũ ngay lập tức. Có nhiều cách để thực hiện điều đó như mua xe raider không giấy tờ, mua xe raider đời cũ hoặc đã bổ máy,…Nhưng mua xe raider cũ trả góp là lựa chọn tốt hơn để sở hữu một con raider đời mới, ngon lành và chất lượng.

Mua xe raider cũ trả góp đơn giản, tiện lợi
Mua xe raider cũ trả góp đơn giản, tiện lợi

Với giá xe raider cũ hiện tại thì với 20 triệu là một số tiền nói vui là chỉ mới mua được nửa chiếc. Thì mua xe bằng hình thức trả góp là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bảng giá xe raider cũ

Xe raider cũ các đời Giá xe raider cũ
Giá xe raider 2015 cũ 29.000.000đ
Giá xe raider 2016 cũ 32.000.000đ
Giá xe raider 2017 cũ 36.000.000đ
Giá xe raider 2018 cũ 40.000.000đ
Giá xe raider 2019 cũ 44.000.000đ

Bảng giá xe raider cũ bán bằng tiền mặt để các bạn có thể tham khảo. Giá bán xe raider trả góp sẽ cao hơn so với giá bằng tiền mặt. Và tất nhiên, giá xe sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Xem thêm:

Thế nào là mua xe cũ trả góp?

Mua xe raider cũ trả góp nói dễ hiểu bạn sẽ mượn tiền ngân hàng để thực hiện chi trả số tiền mua xe theo một lãi suất và một thời hạn nhất định nhưng chỉ làm thủ tục đơn giản tại nơi mua xe có liên kết với các ngân hàng chứ không cần thế chấp giấy tờ hay giấy sử dụng đất phức tạp.

Thế nào là mua xe raider cũ trả góp?
Thế nào là mua xe raider cũ trả góp?

Khi mua xe trả góp, bạn sẽ trả một số tiền trước thường tương ứng với 30-70% tùy nơi bán. Sau đó, số tiền còn lại sẽ được trả thành nhiều đợt khác nhau để hoàn thành nốt số tiền còn lại. Vì thế chỉ với 20 triệu, bạn đã có thể sở hữu xe raider cũ giá rẻ dễ dàng.

Có nên mua xe raider cũ trả góp?

Vì phải chịu một phần lãi suất nên mua xe trả góp sẽ cao hơn. Nhưng nó cũng không quá cao. Ví dụ, nếu bạn mua xe raider cũ trả góp đời 2019 với giá 44 triệu. Bạn trả 20 triệu. Còn số tiền còn lại bạn phải trả là 24 triệu + tiền phải trả thêm (lãi). Ví dụ: lãi suất 1,25 và trả trong vòng 6 tháng, số tiền phải trả thêm là=24 triệu x1,25% x 6= 1,8 triệu đồng.

Có nên mua xe raider cũ trả góp không?
Có nên mua xe raider cũ trả góp không?

Qua đó bạn có thể tính dễ dàng và chắc chắn đã có câu trả lời là nên mua xe raider cũ trả góp không rồi phải không? Bạn có 6 tháng để hoàn thành việc trả tiền, có thể trích lương để trả dễ dàng với số tiền hơn 2 triệu/ tháng. Và số tiền trả góp chỉ cao hơn trả tiền mặt có 1,8 triệu đồng.

Nếu bạn thật sự muốn sắm ngay cho mình xe raider cũ nhưng lại thiếu tiền thì trả góp là hình thức rất tốt có thể giúp bạn. Nó tốt hơn nhiều so với việc mua xe quá cũ hoặc không giấy tờ vì chúng quá mạo hiểm.

Thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp

Mua xe raider cũ trả góp hiện nay có các hình thức được áp dụng và tùy nơi sẽ có các chính sách về lãi suất, số tiền cần trả trước khác nhau.

  • Mua xe trả góp không chứng minh thu nhập
  • Mua xe trả góp có chứng minh thu nhập
  • Mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Mỗi hình thức sẽ được áp dụng khác nhau, tùy vào ngân hàng và tùy nơi bán xe. Tuy nhiên, dù hình thức nào thì bạn cũng chỉ cần các giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp đơn giản sau:

  • Giấy tờ tùy thân: Hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn (Bản photo).
  • Và giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, hóa đơn tiền điện, nước, giấy sở hữu tài sản,…khi chọn hình thức mua xe raider cũ trả góp có chứng minh thu nhập.

Có rất nhiều nơi bán hỗ trợ mua xe cũ trả góp

Đó là những điều khi mua xe raider trả góp mà các bạn cần biết để có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Kilu.vn là một sàn giao dịch mua bán xe cũ uy tín để người bán và mua tìm thấy nhau nhanh chóng và làm đối tác ứng ý với nhau. Nếu bạn muốn mua xe raider cũ trả góp, có thể liên hệ với Kilu để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nơi bán uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho góp. Ngoài ra, Kilu cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đồng hành cùng bạn trong việc kiểm tra xe miễn phí giúp bạn có thể đánh giá và chọn mua xe tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.94.94.63. Kilu hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Đọc thêm: 5 kinh nghiệm kiểm tra khi mua xe máy cũ mà thợ xe ít chia sẻ