Để mua xe vision cũ 2018 từ một người không quen biết không phải dễ dàng. Bạn phải có kinh nghiệm và những hiểu biết nhất định về kiểm tra xe, giá xe thế nào nếu muốn mua được xe vision cũ tốt và đúng giá! Rất khó nhưng sẽ dễ hơn khi bạn đọc được những gì Kilu chia sẻ dưới đây.

Xe vision cũ giá bao nhiêu?

Xe Vision 2018 nguyên bản chưa thay mặt nạ Ý và smartkey
Xe Vision 2018 nguyên bản chưa thay mặt nạ Ý và smartkey

Giá xe Vision 2018 mới nguyên bản thường bán khoảng 31 đến 33 triệu. Với các màu khác nhau sẽ có sự chênh lệch giá nhất định. Đây cũng là giá xe vision 2019 và cả giá xe vision 2020 hiện nay. Mức giá khá ổn định và đang là mẫu xe bán chạy nhất của hãng Honda.

Nếu thay mặt nạ Ý và smartkey chính hãng honda thì giá sẽ cao hơn từ 4 đến 5 triệu so với nguyên bản.

Mặt nạ Ý (mặt nạ SH Ý) sẽ được gắn theo nhu cầu
Mặt nạ Ý (mặt nạ SH Ý) sẽ được gắn theo nhu cầu
Xe Vision 2018 đã được gắn mặt nạ Ý theo nhu cầu khách hàng
Xe Vision 2018 đã được gắn mặt nạ Ý theo nhu cầu khách hàng
Xe Vision 2018 được gắn smartkey
Xe Vision 2018 được gắn smartkey

Xe vision cũ giá bao nhiêu? Dựa vào các phụ kiện mà xe được thay thế. Trong đó quan trọng nhất là mặt nạ và smartkey thì giá xe vision cũ 2018 sẽ có các mức giá khác nhau và chênh lệch khá lớn. Nếu bạn có ý định mua xe vision cũ 2018 thì cần chú ý kỹ về điều này khi mua xe.

Giá xe vision 2018 cũ:

  • Nguyên bản: khoảng 26 triệu. Nếu trên thị trường, bạn có thấy một số xe được rao bán xe vision cũ giá 20 triệu, khá rẻ nhưng hay để ý kiểm tra máy xe và giấy tờ nhé.
  • Đã thay mặt nạ và gắn smartkey: 31 triệu.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mặt nạ hay khóa sử dụng như thế nào cũng như các điều bắt buộc kiểm tra như máy xe để đưa và trả mức giá phù hợp.

Đọc thêm: Mua xe Vision cũ trả góp – món hời béo bở nhưng không dễ ăn

Có nên mua xe vision cũ 2018 không?

Vision 2018 là một dòng xe đáng mua và ngay cả đã qua sử dụng thì việc mua xe vision cũ 2018 cũng hoàn toàn hợp lý. Vì ngoài khoảng chi phí thấp hơn giúp tiết kiệm gần 10 triệu đồng thì bạn có thể sở hữu một chiếc xe như mới nếu như biết cách kiểm tra.

Những chiếc vision cũ 2018 nhưng chất lượng như mới
Những chiếc vision cũ 2018 nhưng chất lượng như mới

Những xe vision cũ 2018 mới được sử dụng hơn 1 năm thì máy xe chắc chắn vẫn còn khá tốt và đảm bảo mạnh mẽ. Ngoài ra, khả năng tiết kiệm xăng sẽ vẫn hoạt động tốt như xe mới. Đây là một đặc điểm mà rất nhiều bạn quyết định mua xe cũ của hãng Honda.

Ngoài ra, độ bền bỉ của những chiếc xe này sẽ còn rất dài và mẫu mã của vision 2018 khá hoàn hảo và không lỗi thời. Nên việc mua xe vision cũ 2018 là một quyết định đúng đắn cho những bạn thích kiểu xe hot nhất của hãng honda này.

Xem thêm:

Mẹo mua xe vision cũ 2018 giá rẻ, chất lượng

Để mua xe vision cũ 2018 giá rẻ, chất lượng bạn cần chú ý và thực hiện các bước sau:

  • Tìm hiểu giá cả và so sánh giữa nhiều nơi, nhiều người bán khác nhau để tìm một mức giá tốt nhất. Nhưng các bạn cũng có thể tham khảo của Kilu đưa ra ở trên và tìm người bán thích hợp để đỡ tốn thời gian.
  • Tìm nơi bán uy tín, chất lượng để mua xe cũ. Bạn có thể mua từ những người thân hoặc quen biết thì sẽ đáng tin cậy hơn. Nhưng khi tìm đến cửa hàng thì việc chọn cửa hàng uy tín và đảm bảo chất lượng vô cùng cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các sàn giao dịch mua bán xe máy để tìm được nhiều nguồn hơn như muaxecu hay sàn giao dịch kilu.vn có cung cấp luôn dịch vụ kiểm tra xe miễn phí,…
  • Kiểm tra xe: hãy kiểm tra cẩn thận từ giấy tờ, phụ tùng, phụ kiện đi kèm và tình trạng xe cũng như máy xe còn zin không để tránh bị lừa gạt. Khi mua xe vision cũ bạn cần có những kiến thức căn bản về xe để có thể kiểm tra tốt nhất. Tuy nhiên, khi giao dịch trên kilu.vn bạn sẽ được hỗ trợ giúp kiểm tra và giúp bạn định giá xe hợp lý nhất.

Mua xe vision cũ 2018 là sự lựa chọn đúng đắn và đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Những rủi ro sợ bị lừa gạt hay chặt chém không còn là vấn đề nữa khi kilu.vn luôn hỗ trợ bạn những người thợ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn kiểm tra xe, định giá hợp lý nhất. Ngoài ra, những người bán trên sàn giao dịch kilu.vn là những người bán uy tín đã được chọn lọc kỹ càng. Tất cả đảm bảo cho bạn những chiếc xe cũ chất lượng, giá tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến kilu.vn qua số hotline: 0902.94.94.63

Đọc thêm: Chọn Xe Tay Ga Cho Phái Nữ Nên Mua Vision Hay Janus