TFX 150 cũ đang là lựa chọn của rất nhiều bạn. Với mức giá xe TFX 150 mới lên đến 80 triệu thì sự lựa chọn mua TFX cũ là một sự lựa chọn tốt. Mức giá xe TFX 150 cũ dao động khá nhiều trên thị trường và cũng như có khá nhiều nhận xét tích cực cũng như tiêu cực về nó khiến nhiều bạn vẫn phải suy nghĩ rất nhiều. Và đây cũng chính là lý do Kilu viết bài này để có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề. 

Đánh giá xe TFX 150

TFX 150 cũ đã chạy gần 2 năm nhưng vẫn còn rất “ngon”
TFX 150 cũ đã chạy gần 2 năm nhưng vẫn còn rất “ngon”

Đây là dòng xe phù hợp cho giới trẻ với kiểu dáng thể thao, với yên ghế xe ngắn khó ngồi nhưng phù hợp với những cặp đôi yêu nhau, muốn tung tăng trên đường số hoặc đi phượt. Còn đối với những bạn có tuổi thì nó sẽ là khuyết điểm vì khá khó chịu khi ngồi.

Kiểu dáng thiết kế khỏi bàn cãi vì quá hấp dẫn. Máy cũng khá mạnh mẽ nhưng khả năng tăng tốc thiếu ổn định là một điểm trừ cho dân mê tốc độ, đó là nhận xét của các bạn đã sử dụng xe một thời gian.

Đó là những điều đáng lưu ý để các bạn quyết định trong việc mua xe TFX 150 cũ cho mình. Vì xe cũ sẽ cần quan tâm hơn sự mạnh mẽ của động cơ.

So sánh giá xe TFX 150 mới nhất 2020

Giá xe TFX mới 2020 vẫn giữ mức giá tầm khoảng 80 triệu như trước kia. Nó khá là khó để các bạn có thu nhập khá hoặc sinh viên có thể sở hữu. Nhưng những chiếc TFX cũ lại khá thân thiện cho các bạn.

Dưới đây là mức giá xe TFX 150 cũ các đời, Kilu có những thống kê mức giá trung bình đang được rao bán trên thị trường để các bạn có thể tham khảo:

  • Giá xe TFX 150 2016 cũ: 48 triệu đồng.
  • Giá xe TFX 150 2017 cũ: 50 triệu đồng.
  • Giá xe TFX 150 2018 cũ: 50 triệu đồng.
  • Giá xe TFX 150 2019 cũ: 52 triệu đồng.

Sau khi tham khảo bản giá này thì rất nhiều bạn khá bất ngờ vì sao lại mất giá nhiều đến thế hoặc đã mua rồi với giá cao hơn và nghĩ mình bị “hớ”. Tuy nhiên, đây là mức giá được đăng bán trên thị trường, còn giá đích thực cho 1 chiếc tfx cũ còn phải dựa vào tình trạng hiện tại. Vì thế, những các đời 2018 hoặc 2019 có thể sẽ có giá cao hơn nhiều so với bảng giá trên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua TFX 150 cũ – “chúa tể” trong làng xe tay côn Việt

Lý do nên mua xe TFX 150 cũ

Có nhiều lý do nên mua xe TFX 150 cũ:

  • Thiết kế thể thao cứng cáp và máy Yamaha luôn được đánh giá bền và ổn định nên những xe cũ nhưng chất lượng vẫn còn được đánh giá cao.
Khung xe và máy TFX 150 cũ vẫn mạnh mẽ - thách thức thời gian
Khung xe và máy TFX 150 cũ vẫn mạnh mẽ – thách thức thời gian
  • Giá cả tốt hơn khá nhiều so với xe mới.
  • Đối với những bạn muốn trải nghiệm và sở thích chơi xe và có xu hướng đổi liên tục theo xu hướng thì đây là lựa chọn để sở hữu và trải nghiệm.
  • Và lý do, rất nhiều bạn lo ngại về chất lượng và máy móc của xe cũ còn tốt không? Thì hiện nay đã được giải quyết khá tốt với nhiều dịch vụ hỗ trợ kiểm tra xe máy (dịch vụ của kilu.vn) để các bạn an tâm không sợ mua lầm hoặc bị gạt nữa.
  • Ngoài ra, hình thức mua xe tfx cũ trả góp đã được áp dụng cho cả mua xe cũ để hỗ trợ nhu cầu mua sắm.

Vì sao nên chọn hình thức mua xe TFX 150 cũ trả góp?

Mua xe TFX 150 cũ trả góp đang khá thông dụng và được nhiều bạn ủng hộ. Thay vì nhìn con xe mình mê chạy khắp mặt đường mà mình lại không đủ tiền hoặc lo ngại vay tiền khó trả. Thì giải pháp trả góp rất hữu ích.

Hình thức bán xe TFX cũ hỗ trợ trả góp rất thông dụng hiện nay
Hình thức bán xe TFX cũ hỗ trợ trả góp rất thông dụng hiện nay

Bạn có thể trả khoảng tiền mình hiện có trước và phần còn lại chia số lần trả tùy khả năng để có thể sở hữu ngay chiếc xe mơ ước. Tuy nhiên, các vấn đề về mua trả góp xe cũ cần được thống nhất giữa đôi bên và tìm hiểu kỹ về thời gian trả cũng như mức lãi suất. 

Kilu- sàn mua bán xe cũ uy tín, chất lượng

Chẳng còn lo bị “gạt” khi mua xe TFX 150 cũ tại Kilu.vn
Chẳng còn lo bị “gạt” khi mua xe TFX 150 cũ tại Kilu.vn

Còn đối với các bạn đang lo lắng và tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua một chiếc TFX cũ giá rẻ và uy tín thì Kilu.vn là lựa chọn hoàn hảo. Với dịch vụ kiểm tra xe miễn phí cùng sự lựa chọn các đối tác bán xe cũ uy tín để kết nối với người mua. Giúp cho sàn giao dịch mua bán xe cũ Kilu.vn luôn là địa chỉ mà bạn chỉ có thể cảm thấy sự hài lòng và an tâm.

Bạn chỉ cần lên website, tìm loại xe mình cần. Ví dụ ở đây là bạn muốn tìm hiểu giá xe TFX 150 cũ ở TPHCM, Hà Nội hoặc toàn quốc để mua thì có thể tìm kiếm và lựa chọn người bán. Sau đó đặt lịch hẹn thì Kilu sẽ hỗ trợ bạn, cùng bạn kiểm tra và giúp bạn nhận định mức giá tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với kilu qua website hoặc hotline: 0902.94.94.63 để sở hữu ngay một chiếc TFX 150 cũ chất lượng và giá tốt nhất.