Giá các dòng xe cũ, nhất là giá xe raider cũ luôn được các khách hàng quan tâm. Những mức giá luôn xáo trộn và quá nhiều giá khác nhau khiến người mua hoa cả mắt. Kilu sẽ có một số thông tin mà những bạn muốn mua xe raider cũ đang tìm kiếm bấy lâu nay, tra google qua trời mà không thỏa mãn. Nó sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Review đánh giá xe raider cũ

 

Xe Raider cũ chạy 1 năm có còn “êm” không?
Xe Raider cũ chạy 1 năm có còn “êm” không?

Được trải nghiệm xe raider cũ còn zin chạy khoảng 1 năm, cho thấy xe vẫn giữ được những phẩm chất như mới của mình. Đó là sự mạnh mẽ của động cơ với khả năng tăng tốc nhanh, mạnh mẽ trên đoạn đường bằng phẳng hoặc len lỏi giữa các cung đường hẹp để qua mặt các xe khác một cách nhanh nhất.

Xe raider cũ vẫn giữ được khả năng tăng tốc ấn tượng
Xe raider cũ vẫn giữ được khả năng tăng tốc ấn tượng

Thử về tốc độ tăng tốc và tốc độ tối đa mà xe raider cũ có thể đạt được vẫn vô cùng ấn tượng. Khi chạy một mình xe có thể tăng tốc lên hơn 100km/h nhẹ nhàng và êm ái. Tất nhiên, khi chở có chở thêm người ngồi sau thì vẫn có thể lên 100km/h nhưng sẽ cần quãng đường dài hơn. Tuy nhiên, độ mạnh và êm ái của xe thật sự vô cùng ấn tượng.

Qua hỏi các chủ xe cũng như kiểm tra thì sau khi chạy 1 năm, các linh phụ kiện thường không có gì hư hỏng bậy, đối với xe đã sử dụng 1 năm thì việc thay thế các linh kiện chưa xảy ra trừ nhớt hay ruột xe, vỏ xe chủ yếu là do di chuyển nhiều.

Qua đó, nếu muốn sở hữu một chiếc xe raider 150 thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe raider cũ 2018 hoặc 2019 hoặc cũ hơn nữa sẽ có giá thấp hơn. Nhưng đời càng cũ, xe càng chạy nhiều thì sẽ có những vấn đề phát sinh. Nói chung tiền nào của nấy thôi.

Xem thêm: Kinh ngạc trước siêu phẩm “bất khả chiến bại” Raider cũ

Giá xe raider cũ cập nhật mới nhất

Quan sát các bạn có thể thấy các thiết kế của các xe raider cũ thường không có nhiều thay đổi. Do đó, các đời xe cũ thường sẽ khá giống nhau và giá xe raider cũ thường dựa vào tình trạng xe chứ không ảnh hưởng nhiều bởi thiết kế như một số dòng xe khác.

Dưới đây Kilu sẽ gửi đến bạn đọc, những người muốn tìm mua xe raider cũ có thể tham khảo và lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bảng giá xe raider cũ cập nhật 2020

Xe raider cũ các đời Giá xe raider cũ
Giá xe raider 2015 cũ 29.000.000đ
Giá xe raider 2016 cũ 32.000.000đ
Giá xe raider 2017 cũ 36.000.000đ
Giá xe raider 2018 cũ 40.000.000đ
Giá xe raider 2019 cũ 44.000.000đ

Đây là những mức giá xe raider cũ cơ bản cho các xe còn zin cũng như các giấy tờ cần thiết. Một số xe được sang mới gần như chưa sử dụng có thể có giá cao hơn hoặc các xe đời mới nhưng đã chạy nhiều thì mức giá sẽ rẻ hơn. Cần có kinh nghiệm để kiểm tra thực tế xe và trả mức giá phù hợp.

Lưu ý khi muốn mua xe raider cũ giá rẻ

Để mua được một chiếc xe raider cũ giá rẻ, phù hợp với tình trạng xe. Giá rẻ ở đây là không bị hớ, chứ giờ mọi người thường buôn bán và kiếm lợi nhuận nên việc giá quá hời là không thể nào có được trừ khi bạn mua từ người thân hoặc bạn bè bị kẹt tiền. Bạn cần lưu ý và kiểm tra xe một cách kỹ càng nhất. Một số vấn đề bạn cần quan tâm:

  • Máy xe còn zin không? Đã bị bổ máy chưa?
  • Xe đã bị độ lên hay chưa? Một số xe độ lên hoặc chế có thể phá máy kinh khủng. Vì thế, một số bạn nói xe được gắn đồ chơi nhiều nên đòi giá cao hơn là chưa chắc. Hãy cẩn thận.
  • Xem xe đã bị thay thế phụ tùng hay phụ kiện chưa?
  • Giấy tờ xe ra sao, có phải xe chính chủ không?
Chạy thử xe raider cũ để có những cảm nhận tốt nhất về xe định mua
Chạy thử xe raider cũ để có những cảm nhận tốt nhất về xe định mua
  • Hãy nổ máy và chạy thử để kiểm tra tay lái, độ mạnh và khả năng tăng tốc, ôm cua, vô số, lên số và phanh xe để có cảm nhận tốt nhất. Đối với những người chơi xe và có kinh nghiệm việc lái thử sẽ giúp họ có những nhận xét tốt nhất cho mình.

Tính toán giá xe cũ và chi phí phát sinh, sửa chữa so với giá xe mới trước khi mua

Lời khuyên: chỉ nên mua xe raider cũ hoặc bất cứ xe cũ nào khác. Xem xét tổng thể và đánh giá xe raider cũ xem xe sẽ vận hành tốt được bao lâu. Phụ tùng thay thế trong vòng 2,3 năm tới như thế nào, giá ra sao. Nếu như giá xe cũ và tính toán các hao phí sửa chữa trong 2,3 năm mà thấp hơn xe raider mới thì bạn nên mua.

Tuy nhiên, đó chỉ là dự tính cho các bạn mua xe sử dụng lâu dài và muốn tiết kiệm chi phí. Hiện tại đã có nhiều hình thức mua xe khác nhau. Bạn có thể mua trực tiếp từ các dân chơi, cá độ trong các mùa thể thao thì xe giá tốt hơn. Nếu chưa đủ tiền có thể lựa chọn mua xe raider cũ trả góp để có xe đi chơi, đi phượt cùng hội bạn bè,…

Hiện nay, các bạn cũng có thể an tâm hơn với nhiều sàn giao dịch mua bán xe máy cũ uy tín. Có thể kể đến như Kilu.vn với dịch vụ kiểm tra xe để định giá xe raider cũ miễn phí để giúp bạn kiểm tra và mua được xe chất lượng và giá tốt nhất. Hãy liên hệ Kilu qua hotline: 0962.94.94.63 khi có nhu cầu mua xe raider cũ hoặc có thể tham khảo giá xe và người bán trên website.

Đọc thêm: